In Chuyển Nhiệt

In Chuyển Nhiệt Đặng Cao chuyên nhận in chuyển nhiệt số lượng lớn để làm áo đồng phục hay áo thun sự kiện. Với dàn máy ép chuyên nghiệp và thợ in kinh nghiệm chúng tôi chuyên gia công in chuyển nhiệt trên áo. Chỉ nhận in chuyển nhiệt với đơn hàng số lượng lớn với giá rẻ và tốt nhất tại Hà Nội, Hưng Yên, Nam Định và Hải Dương.

Công nghệ in chuyển nhiệt là công nghệ sử dụng một loại mực in đặc biệt,(Mực in chuyển nhiệt). In lên giấy in chuyên dụng (Giấy in chuyển nhiệt hay còn gọi là giấy in nhiệt). Sau đó sử dụng một thiết bị ép nhiệt (Còn gọi là máy ép nhiệt) để giúp những hình ảnh từ giấy chuyển nhiệt vừa in ra bám chặt vào vật liệu cần in.

Công nghệ in chuyển nhiệt được ứng dụng khá phổ biến, nhiều nhất trong các ngành in ấn quảng cáo, tạo mẫu trong các công ty may mặc, các công ty in quà tặng. In hình ảnh, logo lên ly sứ, dĩa sứ, in áo thun, in lên pha lê, in lên thủy tinh, in lên vỏ ốp điện thoại , in hình làm móc khóa ,in lên ba lô túi xách ,..

Phù hợp cho dịch vụ in ấn quảng cáo, các shop in hình làm quà tặng, phục vụ các khu du lịch, các công ty có nhu cầu tặng quà cho khách hàng, với chi phí cực rẻ.
–> Quý khách hàng muốn in chuyển nhiệt lên bất kì sản phẩm nào xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ miền phí.

0973060337 – 01656333761